หน้าแรก บุคคลทั่วไป ทันตแพทย์ เว็บบอร์ด สุขภาพฟัน สินค้าทันตกรรม    
คลินิกทันตกรรม
สมัครสมาชิก
ติดต่อผู้ต้องการทำฟันจัดฟัน
ลงโฆษณา
เพิ่มรายชื่อคลินิก
เว็บบอร์ดทันตแพทย์

แก้ไขข้อมูลคลินิก
แก้ไขรายละเอียด
แก้ไขค่ารักษา
แก้ไขรูปภาพไทยไฟว์เดนทัลเป็นแหล่งรวบรวมคลินิกทันตกรรมของไทย เป็นศูนย์กลางประกาศโปรโมชั่น และให้ความรู้ทางด้านสุขภาพฟันกับผู้สนใจทั่วไป เปิดใช้งานเมื่อเดือนสิงหาคม 2553 ปัจจุบันมีคลินิกทันตกรรมในฐานข้อมูลของเรามากกว่า 1000 คลินิก และมีผู้เข้าใช้งานประมาณ 1,000 คน/วัน จากทั่วทุกภาคของประเทศ ( ข้อมูลวันที่ พ.ย 54 )
     
 

ทันตแพทย์จะใช้งานไทยไฟว์เดนทัลให้เกิดประโยชน์ได้อย่างไร?

ปัจจุบันคลินิกทันตกรรมเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก และก็ปิดลงไปเป็นจำนวนมากเช่นกัน เพราะมีทันตแพทย์บางส่วนที่ยังไม่เข้าใจว่าการประชาสัมพันธ์เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องทำ หากท่านหยุดอยู่กับที่เท่ากับว่าท่านช้าไปเสียแล้ว การเปิดคลินิกทันตกรรมนั้นไม่ยาก แต่สิ่งที่ยากคือท่านจะทำให้คลินิกของท่านอยู่รอดตลอดไปได้อย่างไร ในเมื่อคลินิกบริเวณใกล้เคียงท่านก็มีผู้เข้ามาใช้บริการตลอดเช่นกัน การเปิดคลินิกที่ลงทุนขั้นต่ำก็หลักล้านบาท เทียบกับการตลาดที่ท่านทำเพียงปีละหลักพัน น่าจะเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามาก

ในยุคที่ข่าวสารเข้าถึงได้ง่ายเช่นนี้ พฤติกรรมคนไข้ปัจจุบันจึงได้เปลี่ยนไป การเลือกทำฟัน จัดฟันจะหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ทก่อน เพื่อค้นหาคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ และมีส่วนลดให้บ้าง โดยเฉพาะการรักษาที่เกี่ยวกับความสวยงามและมีราคาสูง เช่น จัดฟัน หรือ รากเทียม โดยกลุ่มผู้ใช้บริการหลักจะเป็นวัยรุ่นซึ่งยังไม่มีรายได้มากนัก ดังนั้นท่านจึงควรประชาสัมพันธ์ไปยังกลุ่มที่ท่านต้องการ โดยที่ยังเน้นคุณภาพของการรักษาเป็นหลัก ซึ่งเราขอเสนอวิธีการใช้งานเว็บไซต์ให้เกิดประโยชน์แก่ท่านสูงสุดดังนี้
 
     


เพิ่มรายชื่อคลินิกทันตกรรม - ไทยไฟว์เดนทัลมีความชัดเจนในเรื่องการโฆษณาประชาสัมพันธ์คลินิกทันตกรรม หากท่านเป็นเจ้าของคลินิกทันตกรรม สามารถสมัครเป็น "สมาชิกทั่วไป" เพื่อเพิ่มรายชื่อคลินิกทันตกรรมกับเราได้ ฟรี! ซึ่งจะอยู่ในหน้า "คลินิกทำฟันทั่วไทย"

ติดต่อผู้สนใจทำฟัน จัดฟัน - เวบไซต์ได้เปิดให้ผู้ที่ต้องการทำฟัน จัดฟัน ลงทะเบียนไว้กับเรา เพื่อรับการติดต่อกับจากคลินิกทันตกรรมโดยตรง โดยท่านสามารถประชาสัมพันธ์คลินิกทันตกรรมของท่านกับผู้ที่ลงทะเบียนเหล่านี้ได้ โดยอาจจะให้ผู้ช่วยที่เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ หรือส่งอีเมลหาผู้ลงทะเบียนได้

ลงโฆษณากับเว็บไซต์ - เพื่อสร้างความโดดเด่นในการประชาสัมพันธ์ และเข้าถึงกลุ่มผู้ที่ต้องการจะทำฟัน จัดฟัน เราขอแนะนำให้ท่านลงโฆษณากับเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มรายละเอียดและความน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยเราจะทำป้ายโฆษณาให้ฟรี 1 ครั้ง และรายชื่อคลินิกทันตกรรมของท่านจะแสดงอยู่ในกลุ่มบนสุดทุกครั้งเมื่อเปิดหน้า "คลินิกทำฟันทั่วไทย" และจะอยู่ในกลุ่มเลือกมาแสดงก่อน ในหน้าแรก หัวข้อ "คลินิกทันตกรรมเข้าดูล่าสุด" ( จากสถิติที่ผ่านมา ส.ค 53 - พ.ย 54 คลินิกทันตกรรมที่ลงโฆษณากับเรา ต่อโฆษณาทั้งหมดเมื่อหมดอายุ )

สมัครเป็นคลินิกพันธมิตร - ประชาสัมพันธ์คลินิกของท่านบนหน้าเว็บหน้าแรกให้ 2 ตำแหน่ง, ทำเว็บเพจให้ฟรี 1 หน้า และเพิ่มรายชื่อด้านในให้อีก 1 ตำแหน่ง เพียงแต่ท่านต้องมีโปรโมรชั่นพิเศษที่ให้เฉพาะสมาชิกของเรา ดูคลินิกพันธมิตรของเรา

ตารางประเภทสมาชิกทันตแพทย์
ข้อ รายละเอียด ประเภทสมาชิกคลินิก ลงโฆษณา
ทั่วไป คลินิกพันธมิตร
TI SI CI RI TRI
1 เพิ่มรายชื่อคลินิกในหน้า "คลินิกทำฟันทั่วไทย" ได้
2 ติดต่อผู้ที่สนใจทำฟัน จัดฟันได้
3 ชื่อคลินิกแสดงอยู่ในกลุ่มบนสุดในหน้า "คลินิกทำฟันทั่วไทย" และ hightligh ชื่อคลินิกสีต่างจากคลินิกทั่วไป  
4 ชื่อคลินิกอยู่ในกลุ่มเลือกมาแสดงก่อนในหน้าแรก หัวข้อ "คลินิกทันตกรรมเข้าดูล่าสุด"  
5

ประชาสัมพันธ์คลินิกและเพิ่มจำนวนผู้ใช้บริการ
- คลินิกควรมีส่วนลดจัดฟันอย่างน้อย 1,000 บาทขึ้นไป
- อุด ขูด ถอน ฟอกสีฟัน ทำฟันอื่นๆ ลด 5 - 20%
- โปรโมชั่นอื่นๆ โปรดแจ้งในแบบฟอร์ม
- ลดเฉพาะเมื่อคนไข้ Print ใบรับส่วนลดจากเว็บไซต์ไปแสดง
( ดูตัวอย่างใบรับส่วนลด )


สิ่งที่เราจัดให้
5.1 ดำเนินการ ข้อ 1 - 4
5.2 ประชาสัมพันธ์ตามตำแหน่งต่างๆของเว็บไซต์
5.3 ประชาสัมพันธ์โดย Call Center ของไทยไฟว์เดนทัล
5.4 เพิ่มรายชื่อคลินิกในหน้า "คลินิกทำฟัน จัดฟันแนะนำ "

- - - - - -
6 เพิ่มรายชื่อคลินิกหน้าแรกด้านขวามือเป็นตัวหนังสือเลื่อนขึ้น            
7 ลงโฆษณา ( ดูตำแหน่งโฆษณาทั้งหมดที่นี่ )    
  ค่าบริการ / 6 เดือน / คลินิก ฟรี - 10,800 Call 5,600 4,200 4,200
  ค่าบริการ / ปี / คลินิก ฟรี ฟรี! 19,440 Call 10,080 7,560 7,560