หน้าแรก บุคคลทั่วไป ทันตแพทย์ ส่วนลด โปรโมชั่น ทำฟัน จัดฟัน เว็บบอร์ด สุขภาพฟัน สินค้าทันตกรรม



    
คลินิกทันตกรรม
สมัครสมาชิก
ติดต่อผู้ต้องการทำฟันจัดฟัน
ลงโฆษณา
เพิ่มรายชื่อคลินิก
เว็บบอร์ดทันตแพทย์

แก้ไขข้อมูลคลินิก
แก้ไขรายละเอียด
แก้ไขค่ารักษา
แก้ไขรูปภาพ



ไทยไฟว์เดนทัลเป็นแหล่งรวบรวมคลินิกทันตกรรมของไทย เป็นศูนย์กลางประกาศโปรโมชั่น และให้ความรู้ทางด้านสุขภาพฟันกับผู้สนใจทั่วไป เปิดใช้งานเมื่อเดือนสิงหาคม 2553 ปัจจุบันมีคลินิกทันตกรรมในฐานข้อมูลของเรามากกว่า 1000 คลินิก และมีผู้เข้าใช้งานประมาณ 1,000 คน/วัน จากทั่วทุกภาคของประเทศ ( ข้อมูลวันที่ พ.ย 54 )
     
 

ทันตแพทย์จะใช้งานไทยไฟว์เดนทัลให้เกิดประโยชน์ได้อย่างไร?

ปัจจุบันคลินิกทันตกรรมเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก และก็ปิดลงไปเป็นจำนวนมากเช่นกัน เพราะมีทันตแพทย์บางส่วนที่ยังไม่เข้าใจว่าการประชาสัมพันธ์เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องทำ หากท่านหยุดอยู่กับที่เท่ากับว่าท่านช้าไปเสียแล้ว การเปิดคลินิกทันตกรรมนั้นไม่ยาก แต่สิ่งที่ยากคือท่านจะทำให้คลินิกของท่านอยู่รอดตลอดไปได้อย่างไร ในเมื่อคลินิกบริเวณใกล้เคียงท่านก็มีผู้เข้ามาใช้บริการตลอดเช่นกัน การเปิดคลินิกที่ลงทุนขั้นต่ำก็หลักล้านบาท เทียบกับการตลาดที่ท่านทำเพียงปีละหลักพัน น่าจะเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามาก

ในยุคที่ข่าวสารเข้าถึงได้ง่ายเช่นนี้ พฤติกรรมคนไข้ปัจจุบันจึงได้เปลี่ยนไป การเลือกทำฟัน จัดฟันจะหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ทก่อน เพื่อค้นหาคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ และมีส่วนลดให้บ้าง โดยเฉพาะการรักษาที่เกี่ยวกับความสวยงามและมีราคาสูง เช่น จัดฟัน หรือ รากเทียม โดยกลุ่มผู้ใช้บริการหลักจะเป็นวัยรุ่นซึ่งยังไม่มีรายได้มากนัก ดังนั้นท่านจึงควรประชาสัมพันธ์ไปยังกลุ่มที่ท่านต้องการ โดยที่ยังเน้นคุณภาพของการรักษาเป็นหลัก ซึ่งเราขอเสนอวิธีการใช้งานเว็บไซต์ให้เกิดประโยชน์แก่ท่านสูงสุดดังนี้
 
     


เพิ่มรายชื่อคลินิกทันตกรรม - ไทยไฟว์เดนทัลมีความชัดเจนในเรื่องการโฆษณาประชาสัมพันธ์คลินิกทันตกรรม หากท่านเป็นเจ้าของคลินิกทันตกรรม สามารถสมัครเป็น "สมาชิกทั่วไป" เพื่อเพิ่มรายชื่อคลินิกทันตกรรมกับเราได้ ฟรี! ซึ่งจะอยู่ในหน้า "คลินิกทำฟันทั่วไทย"

ติดต่อผู้สนใจทำฟัน จัดฟัน - เวบไซต์ได้เปิดให้ผู้ที่ต้องการทำฟัน จัดฟัน ลงทะเบียนไว้กับเรา เพื่อรับการติดต่อกับจากคลินิกทันตกรรมโดยตรง โดยท่านสามารถประชาสัมพันธ์คลินิกทันตกรรมของท่านกับผู้ที่ลงทะเบียนเหล่านี้ได้ โดยอาจจะให้ผู้ช่วยที่เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์ หรือส่งอีเมลหาผู้ลงทะเบียนได้

ลงโฆษณากับเว็บไซต์ - เพื่อสร้างความโดดเด่นในการประชาสัมพันธ์ และเข้าถึงกลุ่มผู้ที่ต้องการจะทำฟัน จัดฟัน เราขอแนะนำให้ท่านลงโฆษณากับเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มรายละเอียดและความน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยเราจะทำป้ายโฆษณาให้ฟรี 1 ครั้ง และรายชื่อคลินิกทันตกรรมของท่านจะแสดงอยู่ในกลุ่มบนสุดทุกครั้งเมื่อเปิดหน้า "คลินิกทำฟันทั่วไทย" และจะอยู่ในกลุ่มเลือกมาแสดงก่อน ในหน้าแรก หัวข้อ "คลินิกทันตกรรมเข้าดูล่าสุด" ( จากสถิติที่ผ่านมา ส.ค 53 - พ.ย 54 คลินิกทันตกรรมที่ลงโฆษณากับเรา ต่อโฆษณาทั้งหมดเมื่อหมดอายุ )

สมัครเป็นคลินิกพันธมิตร - ประชาสัมพันธ์คลินิกของท่านบนหน้าเว็บหน้าแรกให้ 2 ตำแหน่ง, ทำเว็บเพจให้ฟรี 1 หน้า และเพิ่มรายชื่อด้านในให้อีก 1 ตำแหน่ง เพียงแต่ท่านต้องมีโปรโมรชั่นพิเศษที่ให้เฉพาะสมาชิกของเรา ดูคลินิกพันธมิตรของเรา

ตารางประเภทสมาชิกทันตแพทย์
ข้อ รายละเอียด ประเภทสมาชิกคลินิก ลงโฆษณา
ทั่วไป คลินิกพันธมิตร
TI SI CI RI TRI
1 เพิ่มรายชื่อคลินิกในหน้า "คลินิกทำฟันทั่วไทย" ได้
2 ติดต่อผู้ที่สนใจทำฟัน จัดฟันได้
3 ชื่อคลินิกแสดงอยู่ในกลุ่มบนสุดในหน้า "คลินิกทำฟันทั่วไทย" และ hightligh ชื่อคลินิกสีต่างจากคลินิกทั่วไป  
4 ชื่อคลินิกอยู่ในกลุ่มเลือกมาแสดงก่อนในหน้าแรก หัวข้อ "คลินิกทันตกรรมเข้าดูล่าสุด"  
5

ประชาสัมพันธ์คลินิกและเพิ่มจำนวนผู้ใช้บริการ
- คลินิกควรมีส่วนลดจัดฟันอย่างน้อย 1,000 บาทขึ้นไป
- อุด ขูด ถอน ฟอกสีฟัน ทำฟันอื่นๆ ลด 5 - 20%
- โปรโมชั่นอื่นๆ โปรดแจ้งในแบบฟอร์ม
- ลดเฉพาะเมื่อคนไข้ Print ใบรับส่วนลดจากเว็บไซต์ไปแสดง
( ดูตัวอย่างใบรับส่วนลด )


สิ่งที่เราจัดให้
5.1 ดำเนินการ ข้อ 1 - 4
5.2 ประชาสัมพันธ์ตามตำแหน่งต่างๆของเว็บไซต์
5.3 ประชาสัมพันธ์โดย Call Center ของไทยไฟว์เดนทัล
5.4 เพิ่มรายชื่อคลินิกในหน้า "คลินิกทำฟัน จัดฟันแนะนำ "

- - - - - -
6 เพิ่มรายชื่อคลินิกหน้าแรกด้านขวามือเป็นตัวหนังสือเลื่อนขึ้น            
7 ลงโฆษณา ( ดูตำแหน่งโฆษณาทั้งหมดที่นี่ )    
  ค่าบริการ / 6 เดือน / คลินิก ฟรี - 10,800 Call 5,600 4,200 4,200
  ค่าบริการ / ปี / คลินิก ฟรี ฟรี! 19,440 Call 10,080 7,560 7,560